บริษัท เอสเคกรุ๊ป (ไทนแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในประเทศไทย ที่ดำเนินธุรกิจเป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายกล้องวงจรปิด CCTV และระบบ security ครบวงจร บริษัทจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 ทะเบียนนิติบุคคล เลขที่ 0105557165869 มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 17/1 ซอยเจริญพัฒนา 19 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

ด้วยความมุ่งมั่นในการทำงานที่มีประสบการณ์อันยาวนาน ของทีมบริหารและพนักงาน ประกอบกับแรงสนับสนุนจากลูกค้า จึงทำให้ บริษัท เอสเคกรุ๊ป (ไทนแลนด์) จำกัด สามารถเติบโตอย่างต่อเนื่อง  และได้กลายเป็นผู้จำหน่ายกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบครบวงจรในระดับแนวหน้าของประเทศไทย  บริษัทของเราเติบโตอย่างต่อเนี่อง และเราพร้อมที่จะพัฒนาการทำงาน และการให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ  ด้วยความเป็นมืออาชีพต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัท เอสเคกรุ๊ป (ไทนแลนด์) จำกัด มีการวิเคราะห์ลักษณะการติดตั้งกล้องวงจรปิด ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า โดยดูจากงบประมาณและลักษณะหน้างาน การให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว ทันต่อเหตุการณ์ของทีมขายของเรา จะทำให้ลูกค้าสามารถใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พนักงานของบริษัทของเรานั้น ล้วนแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจ การจำหน่ายกล้องวงจรปิดมายาวนาน  จึงทำให้บริษัท มีความเข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้า  การบริการที่ดี  คือหัวใจสำคัญอย่างยิ่งขององค์กรของเรา  ด้วยเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพื่อเป็นบริษัทจำหน่ายกล้องวงจรปิดชั้นนำระดับประเทศ

 

 

ช่องทางติดต่อ ฝ่ายขาย hikvision-thai.com